Tại vì sao phụ nữ thích đàn ông cao to, vạm vỡ?

Còn các bạn gái cũng không nên hình thành những quan niệm chỉ thích những người to cao để được chở che, dựa dẫm. Bạn cũng nên nhớ một điều, cao to – béo bụng không phải là sẽ khỏe trong .
caoto
Đàn ông to cao, khỏe mạnh, vạm vỡ luôn có một sức hấp dẫn đối với các cô gái trẻ.

Thích yêu một chàng trai to cao đồng nghĩa với việc “khỏe mạnh” là tâm lý chung của khá nhiều chị em phụ nữ ở hồi còn trẻ (nhất là khi chớm biết yêu, đang tập tành yêu).

Các bạn trai nên hiểu rằng, đó không phải là một ham muốn hoặc suy nghĩ về vấn đề tình dục, rằng một người to cao sẽ “khỏe” và “dẻo” trong chuyện đó. Trong ý nghĩ của con gái, chỉ đơn giản là nếu yêu một người con trai to cao vạm vỡ thì sẽ có chỗ để dựa dẫm, nương tựa và quan trọng là có cái cảm giác được chở che hơn.

Do đó, đương khi còn trẻ, mới chớm vào đời, tập yêu… hầu như các bạn gái đều mơ ước hoặc đặt ra điều kiện lý tưởng rằng người yêu của mình (trong tương lai) sẽ phải là một chàng trai to cao, vạm vỡ, cân đối, ưa nhìn (hoặc đẹp trai – tùy từng nhu cầu và sở thích của cô gái).

Khi yêu hoặc sắp sửa yêu, tâm lý và suy nghĩ chung của các cô gái là sẽ được đi bên người đàn ông, được nắm tay, dẫn qua đường, được bảo vệ khi có kẻ lạ – kẻ xấu sàm sỡ, xâm hại, được ôm ấp trong vòng tay rộng, được ngủ vùi một cách bình yên…

Tuy nhiên, sau khi đã có kinh nghiệm trong chuyện yêu đương và thử thách với cuộc sống, gặp nhiều va vấp… thì những sở thích, điều kiện, mường tượng đó sẽ dần nhạt đi. Lúc này, phụ nữ sẽ hiểu ra rằng, một người cao to, sức vóc, khỏe mạnh… chưa đủ hoặc không phải là số 1, mà quan trọng hơn lại là người đó có yêu mình không, có chung thủy không, có thu nhập ổn định không, có chí hướng không, có nền nã – lịch sự không, có biết tôn trọng mình không, có hiểu được những suy nghĩ của mình, có biết lo cho gia đình…

Lúc này, một người đàn ông có công ăn việc làm ổn định, có học thức và có địa vị, có khát vọng, có trí tuệ, biết làm giàu, biết giữ gìn hạnh phúc… mới là cơ sở để bảo vệ bạn.

Tuy nhiên, phụ nữ nếu thích những người , vàm vỡ, sức vóc thì thường là người yếu đuối, kém tự lập. Ai cũng có những ước mơ và hình dung, tưởng tượng khi yêu, nhưng duyên số là thứ mà chúng ta không thể nào loại bỏ.

Nếu bạn là một chàng trai, bạn phải tỏ ra có trí tuệ, có tài năng, có sức khỏe và có nghị lực để người con gái cảm nhận bạn là một người mạnh mẽ từ tâm hồn tới khát vọng sống và làm giàu của bạn.

Còn các bạn gái cũng không nên hình thành những quan niệm chỉ thích những người to cao để được chở che, dựa dẫm. Bạn cũng nên nhớ một điều, cao to – béo bụng không phải là sẽ khỏe trong chuyện chăn gối.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *