Những tình huống dở khóc dở cười trong những lần hẹn hò đầu tiên

16. “Chúng tôi đi dạo ngoài trời. Tôi lạnh cóng. Anh ấy nói: ‘Đáng ra anh nên đưa áo khoác cho em, nhưng không được vì anh cũng đang lạnh” – Mona Rakeze.
henho
Tổng hợp những tình huống hết sức thú vị trong lần hẹn đầu tiên của các cặp đôi.

1. “Trong buổi hẹn đầu, cô ấy hỏi: ‘Thế anh làm gì để tiêu khiển?’. Tôi đáp: ‘Lang thang trên Internet”. Cô ấy nói tiếp: “Em cũng vậy”, rồi cả hai cắm mặt vào điện thoại của mình cho tới hết buổi” – Paper.

2. “Sau khi thanh toán hóa đơn cho bữa tối trong buổi hẹn đầu, anh ấy quay về phía tôi và nói với vẻ mặt rất nghiêm nghị: ‘Em ăn nhiều hơn là anh dự tính'” – Baharoon.

3. “Tôi được chàng dẫn vào một nhà hàng đẹp. Khi phục vụ đồ ăn, người bồi bàn cúi xuống thì thầm vào tai tôi: “Cô là người thứ ba được anh ấy dẫn tới đây trong tuần này đấy” – Jessie.

4. “Ngay khi mới gặp, anh ta nói: “Khi xem ảnh em, anh nghĩ ’em đẹp quá, làm sao anh với tới’. Giờ thì anh thấy rất mừng vì thực ra em cũng có nhiều điểm chưa hoàn thiện’. Và anh ta ngồi liệt kê các ‘điểm xấu’ đó của tôi” – Lucy Lappin.

5. “Trong buổi hẹn đầu, anh ấy mua một lọ thuốc nhuộm tóc màu nâu làm quà giáng sinh cho tôi bởi vì anh không thích màu tóc thật của tôi” – Emily Kristen.

6. “Chúng tôi ngồi trên sàn nhà, hôn nhau, trò chuyện về cuộc sống, gia đình và cuối cùng phát hiện hai đứa là anh em họ của nhau” – Wilson.

7. “Anh ta đưa tôi đến một nhà hàng sang trọng, gọi các món đắt tiền nhất, ăn xong thì đi rửa tay và không bao giờ quay lại” – Michelle.

8. “Buổi hẹn quá tệ nên tôi đành đưa cho người phục vụ 20 USD để họ làm đổ cốc nước vào váy mình. Chỉ có cớ đó tôi mới ra về ngay được” – Jenifer Mumme.

9. “Anh ta hôn tôi và nói rằng mình là người đồng tính nhưng vẫn muốn tôi làm bạn gái để đưa về ra mắt với người mẹ cổ hủ của mình” – Sura Dohnke.

10. “Giữa buổi hẹn, cô ấy gọi điện cho người cũ và quyết định quay lại với anh ta” – Springlu.

11. “Cuối buổi hẹn, anh ấy cúi người xuống định hôn tôi rồi thì thầm: ‘Em đừng sợ nếu thấy răng của tôi rơi ra nhé”, một cô gái kể.

12. “Anh ta gọi một đĩa bò bít tết giá 35 USD và vài loại đồ uống. Tôi gọi một đĩa sa lát 8 USD và nước lọc. Cuối buổi hẹn anh ta đòi chia đôi khi trả hóa đơn cho bữa ăn” – Kitty.

13. “Anh ấy dẫn tôi tới một buổi lễ hội nhưng chúng tôi phải ra về sớm bởi vợ anh xuất hiện và tuyên bố sẽ ly hôn và không cho phép anh gặp con nữa” – Rebecca.
14. “Sau bữa tối, anh ấy đi vào nhà vệ sinh rồi nhắn tin cho tôi từ trong đó rằng ‘Tốt nhất là em nên gọi taxi để về. Anh ở trong này hơi lâu’. Thật không gì bẽ bàng bằng” – Sarah.

15. “Anh ta đến muộn một tiếng, lái xe đưa tôi đến một cửa hàng ăn nhanh rồi lên xe đi tiếp, đậu ở vườn bách thú và nói: ‘Anh có bao cao su rồi'” – Traci.

16. “Chúng tôi đi dạo ngoài trời. Tôi lạnh cóng. Anh ấy nói: ‘Đáng ra anh nên đưa áo khoác cho em, nhưng không được vì anh cũng đang lạnh” – Mona Rakeze.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *